Gapo - Mạng xã hội ‘made in Việt Nam’ chính thức ra mắt

Gapo - Mạng xã hội ‘made in Việt Nam’ chính thức ra mắt

Gapo là một trong những mạng xã hội của Việt Nam, do công ty cổ phần công nghệ Gapo phát triển và vận hành. Mạng xã hội này hoạt động với tên miền gapo.vn và chính thức ra mắt vào hôm nay, ngày 23/7/2019.

 

Theo giải thích của MXH này, cụm từ Gapo có nghĩa là “gặp không?” hay “gặp online”, là sự kết hợp của GAP (gặp) và O (online hay không?).

MXH Gapo có màu chủ đạo là màu xanh lá cây khác với Facebook là tông màu xanh nước biển.

Gapo có giao diện được thiết kế theo layout 3 cột, khá thân thiện và dễ sử dụng. Các profile của Gapo.vn cũng khá giống với Facebook nhưng thanh thoát hơn.

 

 

MXH Gapo cho phép người dùng định danh tài khoản để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi nếu có xảy ra tranh chấp đồng thời giúp người dùng tránh được việc bị mất tài khoản hoặc bị kẻ xấu lấy tài khoản đi lừa đảo người thân. Để đăng nhập vào MXH này, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc đăng ký một tài khoản hoàn toàn mới.

 

Gapo cũng có những chức năng cơ bản như các mạng xã hội khác gồm kết bạn, đăng bài, bình luận, chia sẻ, trò chuyện trực tuyến.

 

Hiện tại, Gapo đã có mặt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Ngay từ bây giờ bạn có thể truy cập vào website của MXH này hoặc tải ứng dụng Gapo về điện thoại để sử dụng và giao lưu cùng bạn bè.

 

Website: https://gapo.vn

 

Liệu MXH Gapo có thể thay thế được Facebook tại Việt Nam? Hãy cùng chờ đợi để có câu trả lời nhé.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA ASDVIETNAM


Hòa Bình Tour Hiệp hội quảng cáo Việt Nam Sứ Minh Long Hiệp hội Khách sạn Việt Nam Thái Bình An Giang CLB Quản lý Buồng VN PA Việt Nam Gỗ Nhà Xinh Nadine Phú Quốc Resort

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần

Với đội ngũ nhân viên hơn 6 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn,xử lý các vấn đề về website, tư vấn xây dựng và thiết kế website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web

0946.591.469

Hỗ trợ kỹ thuật

094.557.8383